Cánh gà chiên giòn là món ăn được rất nhiều yêu thích. Không những thơm
ngon, dễ đưa cơm mà cách làm cũng vô cùng đơn giản. Cùng với https://monantuga.blogspot.com/ khám
phá bí quyết làm món ăn này nhé !
Món cánh gà chiên |
Nguyên liệu
- 3 cách gà
- 1 chút mỡ gà
- 100g bột chiên giòn
- Gia vị ( dầu ăn, bột ngọt, bột canh, …)
Cách làm
Chuẩn bị:
Bước 1: Cánh gà rửa sạch cho vào bát tô để trộn
Bước 2: Bột chiên giòn trộn với nước để tạo thành
hỗn hợp
Bước 3: Cho hỗn hợp bột chiên vào bát tô cánh
gà.Cho thêm 1 chút bổ ngọt, bột canh rồi khuấy đều cho đậm đà. Rồi để ướp trong vòng 10 phút để gà ngấm đều gia vị.
Chế biến:
Bước 1: Cho chảo lên bếp đến lúc chảo nóng, cho dầu
ăn , mỡ gà vào chiên đến khi chín vàng.
Bước 2: cho cánh gà vào chiên, để nhỏ lửa để cánh gà chín mà không bị ngấm
dầu.
Bước 3: Khi thấy cánh gà vàng, có
mùi thơm thì lật lại chiên đến khi cánh gà có màu vàng đẹp mắt thì gắp ra đĩa và
thưởng thức.
Món chiên cánh gà thật tuyệt vời phải không ? Hãy thử và cảm nhận. Chúc
các bạn ngon miệng.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét