Home » » Bí quyết làm món cánh gà chiên giòn cực đơn giản

Bí quyết làm món cánh gà chiên giòn cực đơn giản

Written By Unknown on Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017 | 20:52

Cánh gà chiên giòn là món ăn được rất nhiều yêu thích. Không những thơm ngon, dễ đưa cơm mà cách làm cũng vô cùng đơn giản. Cùng với https://monantuga.blogspot.com/ khám phá bí quyết làm món ăn này nhé !

Món cánh gà chiên

Nguyên liệu


-      3 cách gà

-      1 chút mỡ gà

-      100g bột chiên giòn

-      Gia vị ( dầu ăn, bột ngọt, bột canh, …)

Cách làm


Chuẩn bị:


Bước 1: Cánh gà rửa sạch cho vào bát tô để trộn

Bước 2: Bột chiên giòn trộn với nước để tạo thành hỗn hợp

Bước 3: Cho hỗn hợp bột chiên vào bát tô cánh gà.Cho thêm 1 chút bổ ngọt, bột canh rồi khuấy đều cho đậm đà. Rồi để  ướp trong vòng 10 phút để gà ngấm đều gia vị.

Chế biến:


Bước 1: Cho chảo lên bếp đến lúc chảo nóng, cho dầu ăn , mỡ gà vào chiên đến khi chín vàng.

Bước 2: cho cánh gà vào chiên, để nhỏ lửa để cánh gà chín mà không bị ngấm dầu.

Bước 3: Khi thấy cánh gà vàng, có mùi thơm thì lật lại chiên đến khi cánh gà có màu vàng đẹp mắt thì gắp ra đĩa và thưởng thức.

Món chiên cánh gà thật tuyệt vời phải không ? Hãy thử và cảm nhận. Chúc các bạn ngon miệng.



SHARE

About Unknown

0 nhận xét :

Đăng nhận xét