Home » » Cánh gà chiên giòn ăn là thèm thưởng thức là mê

Cánh gà chiên giòn ăn là thèm thưởng thức là mê

Written By Unknown on Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017 | 02:37

Bí quyết làm cánh gà chiên giòn được bật mí sau đây đảm bảo giúp bạn sẽ có một bữa ăn ngon miệng, “ Ăn là thèm thưởng thức là mê”. Cùng với cẩm nang món ngon từ gà đi tìm bí quyết này nhé !


Bí quyết làm cánh gà chiên giòn

Nguyên liệu

-         Cánh gà: 1kg

-         Bột chiên xù: 150g

-     Gia vị: 3 muỗng canh mắm, 1 muỗng canh gia vị, 1 muỗng rượu trắng, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng café, 1 muỗng café ớt, ½ muỗng cà phê tỏi

-         1 quả trứng, bột năng, tiêu

Cách làm

Bước 1:  Cánh gà đem rửa sạch, cắt đôi

Bước 2: Luộc sơ qua 10 phút, vớt ra rửa lại nước lạnh, để ráo

Bước 3: Ướp cánh gà với các gia vị: Bột tỏi, mật ong, ớt, dầu mè. Bạn có thể để tủ ướp tủ lạnh khoảng 3 giờ để cánh gà ngấm hoàn toàn gia vị

Bước 4: Trộn cánh gà với bột năng thật đều

Bước 5: Nhúng cánh gà vào bát trứng gà

Bước 6: Lăn đều cánh gà trong bột chiên giòn sao cho dính chặt vào cánh gà

Bước 7: Thả cánh gà vào chảo dầu đang sôi nhẹ, chiên đến khi cánh gà chín vàng là được.

Món chiên giòn cánh gà này sẽ đem đến cho bạn cảm giác mềm ngọt bên trong, thơm ngon bên ngoài. Chúc các bạn ngon miệng !





SHARE

About Unknown

0 nhận xét :

Đăng nhận xét